Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt ủng hộ 450 triệu đồng đến các đại biểu tham dự Lễ công bố “Sách vàng Sáng tạo Việt Nam” năm 2020 và cán bộ UBTƯ MTTQ Việt Nam tham gia công tác tiếp nhận, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Về các hoạt động cộng đồng, mới đây tại Hà Nội, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt ủng hộ 450 triệu đồng đến các đại biểu tham dự Lễ công bố “Sách vàng Sáng tạo Việt Nam” năm 2020 và cán bộ UBTƯ MTTQ Việt Nam tham gia công tác tiếp nhận, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Trao tặng ủng hộ, về phía Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cho biết, trước thềm Lễ công bố “Sách vàng Sáng tạo Việt Nam”, Tập đoàn mong muốn trao những sản phẩm có nguồn gốc từ tảo xoắn tới các đại biểu tham dự buổi lễ. Bên cạnh đó Tập đoàn cũng muốn trao tặng những sản phẩm này tới đội ngũ các cán bộ của UBTƯ MTTQ Việt Nam làm công tác tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Hơn nữa, trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, để chung sức cùng Đảng, Chính phủ phòng, chống dịch bệnh, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã gửi tới các bệnh viện, các khu cách ly tại tỉnh Thừa Thiên – Huế và thành phố Đà Nẵng sản phẩm có giá trị 1 tỷ đồng.

Đánh giá cao sự quan tâm và chia sẻ của Tập đoàn đối với UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hầu A Lềnh nhấn mạnh, đây là món quà ý nghĩa, thiết thực gửi tới Ban Tổ chức cùng đại biểu tham dự Lễ công bố “Sách vàng Sáng tạo” năm 2020 vào ngày 24/8 tới đây.

Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hầu A Lềnh cho biết, hàng năm đến dịp kỷ niệm Quốc khánh (2/9), UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ công bố “Sách vàng Sáng tạo Việt Nam”. Buổi lễ nhằm tôn vinh, cổ vũ các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả trong hoạt động KH&CN và công bố rộng rãi các công trình, giải pháp sáng tạo KH&CN nhằm khẳng định năng lực sáng tạo mạnh mẽ của người Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Hoan nghênh và đánh giá cao nỗ lực của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt khi tạo ra những sản phẩm hàng Việt phục vụ nhu cầu tiêu dùng của thị trường trong nước, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hầu A Lềnh mong muốn thời gian tới,Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, tạo ra những sản phẩm hàng Việt nổi trội nhằm đi theo đúng sự chỉ đạo của Đảng về phát triển thị trường trong nước để mỗi sản phẩm làm ra phải tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng Việt.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hầu A Lềnh đề nghị Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt cần tiếp tục có nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện, những sự ủng hộ thiết thực gửi tới những người nơi tuyến đầu chống dịch. Sự chung tay, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp sẽ góp phần cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình an cho nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *