Công ty Cổ phần tập đoàn Hưng Đại Nam là thành viên của Tập Đoàn Đại Việt được thành lập năm 2006, trải qua 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Sơn nước và sản xuất kinh doanh tảo xoắn Spirulina. Bằng sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết từ ban lãnh đạo đến nhân viên từng thành viên Công ty luôn cam kết nỗ lực nghiên cứu áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất để có thể nâng cao chất lượng các sản phẩm của Công ty và dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Nhìn lại những chặng đường đã đi qua chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng, tín nhiệm ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó còn có sự nỗ lực hết mình của toàn bộ cán bộ nhân viên Công Ty và đặc biệt là các nhân viên khối thị trường và ban kinh doanh online.

Để tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng  đầu, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong từng công đoạn của sản phẩm. Trong tương lai, Công ty sẽ tập trung vào phát triển ổn định bằng thế mạnh kinh doanh hiện tại và mở rộng hơn nữa phân khúc bán lẻ, liên tục chiêu mộ các đại lý, nhà phân phối một cách an toàn và đáng tin cậy để mang đến hiệu quả kinh doanh cho Công ty, cho các khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, tạo thêm hàng nghìn lao động có công ăn việc làm ổn định.

 

Thay mặt Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam tôi xin gửi đến Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!