TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT

1. Lịch sử hình thành Tập Đoàn Đại Việt

 • Tập Đoàn Đại Việt với 16 năm xây dựng và phát triển đã không ngừng hoàn thiện để lớn mạnh về mọi mặt. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, đó là sự ủng hộ và tin yêu từ phía khách hàng.
 • Với việc đầu tư liên tiếp 2 nhà máy nuôi trồng Tảo Xoắn Spirulina tại Bắc Giang và nhà máy Thanh Hóa, Đại Việt đã trở thành đơn vị có qui mô nuôi trồng Tảo Xoắn Spirulina lớn nhất Việt Nam, cũng như lớn nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.
 • Ngoài ra Tập Đoàn còn có thêm một nhà máy GMP đạt chuẩn quốc gia đầu tiên tại Việt Nam về sản xuất Tảo Xoắn Spirulin.

BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN

2. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam 

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG ĐẠI NAM VÀ BUỔI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

 • Công ty Cổ phần tập đoàn Hưng Đại Nam là thành viên của Tập Đoàn Đại Việt được thành lập năm 2006, trải qua 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Sơn nước và sản xuất kinh doanh tảo xoắn Spirulina. Bằng sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết từ ban lãnh đạo đến nhân viên từng thành viên Công ty luôn cam kết nỗ lực nghiên cứu áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất để có thể nâng cao chất lượng các sản phẩm của Công ty và dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
 • Tảo Xoắn Đại Việt – Chất Lượng Vàng Cho Sức Khoẻ là một kênh phân phối online sản phẩm tảo xoắn DAVI trực thuộc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

 • Đến với Tảo Xoắn Đại Việt – Chất Lượng Vàng Cho Sức Khoẻ quí khách hàng luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Lắng nghe và chia sẻ với quí khách hàng những băn khoăn về sức khỏe, vóc dáng, làn da của mình cũng như của cả cả gia đình, đem lại sự yên tâm, vẻ đẹp tự tin khỏe mạnh.
 • Công ty chuyên cung cấp sản phẩm mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Đó chính là dòng sản phẩm Tảo xoắn mang thương hiệu DAVI.

3. Tảo xoắn Đại Việt

TẢO VIÊN VÀ TẢO BỘT

 • Tảo xoắn (tên khoa học là Spirulina platensis) là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, chỉ có thể quan sát thấy hình xoắn sợi do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành dưới kính hiển vi. Những nghiên cứu mới nhất lại cho biết chúng cũng không phải thuộc chi Spirulina mà lại là thuộc chi Arthrospira.
 •  Tên khoa học hiện nay của loài này là Arthrospira platensis, thuộc bộ Oscilatoriales, họ Cyanobacteria. Tảo Spirulina đã được nghiên cứu từ nhiều năm nay. Chúng có những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà khoa học trên thế giới đã coi tảo Spirulina là sinh vật có ích cho loài người. Loại tảo này do tiến sĩ Clement người Pháp tình cờ phát hiện vào những năm 1960 khi đến hồ Tchad ở Trung Phi.

4. Cơ sở vật chất khoa học- kỹ thuật

NHÀ MÁY  SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP –  CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

 • Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giỏi, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam mang đến sản phẩm Tảo xoắn DAVI chất lượng cao, đảm bảo tốt cho sức khỏe, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Thế mạnh làm nên thương hiệu TẢO XOẮN DAVI khác biệt chính là: Chính sách “ Khách hàng là trung tâm “ chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động của công ty. Cùng với sự chuyên muôn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 •  Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một sản phẩm TẢO XOẮN DAVI hoàn hảo.

5. Mục tiêu hoạt động

 • Với phương châm “Khỏe mạnh mỗi ngày, yên tâm vui sống” và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 • Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TẢO XOẮN DAVI. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng dành cho.

6. Thành tựu đạt được

 • Giải nhì giải thưởng VIFOTEC

 

Đây là giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam – VIFOTEC là giải thưởng được trao tặng cho các tác giả có những công trình khoa học công nghệ có giá trị khoa học – kinh tế – xã hội lớn được thực hiện và áp dụng tại Việt Nam, nhằm khuyến khích các nhà khoa học – công nghệ nghiên cứu áp dụng các thành tựu khoa học – công nghệ hiện đại và các công nghệ thích ứng với hoàn cảnh Việt Nam vào sản xuất và đời sống. Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự đạt giải Nhì giải thưởng VIFOTEC danh giá.

 • Đạt giải thưởng Sách vàng Việt Nam 2021

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt khẳng định vị thế vượt trội khi trở thành1 trong số các công trình, giải pháp Khoa học – Công nghệ được ghi danh trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2021.

 

 

Việc Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt có trong danh Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2021 cho thấy tính nội lực trong chất lượng; đồng thời là kết quả rất đáng khích lệ đối với Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt trên hành trình sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ để trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tin tưởng sẽ tạo nên những thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện được trí tuệ, khát vọng của những người Việt trẻ.

 • Xây dựng thành công nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

Vào ngày 23/03/2021 nhà máy đạt chuẩn GMP của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã chính thức được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp giấy phép đủ điều kiện sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Đây là một nỗ lực và bước tiến vượt bậc của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt.

Được cấp ủy, chính quyền từ Trung ương đến địa phương đánh giá cao về mô hình sản xuất, kinh doanh & tầm nhìn chiến lược phát triển của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Với sự đầu tư bài bản trên quy mô lớn và những hoạt động cụ thể mang tính nhân văn và chuyên nghiệp hóa hoạt động tổ chức sản xuất, kinh doanh trên toàn quốc. Chỉ sau một thời gian ngắn, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã được sự quan tâm, hỗ trợ, động viên kịp thời từ cấp ủy đảng, chính quyền từ Trung ương đến địa phương, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam như GS. TS Nguyễn Lân Dũng, cùng với sự đón nhận, hợp tác, phát triển hệ thống kinh doanh của các đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc.

 • Xây dựng hệ thống kinh doanh trên toàn quốc

Có hàng ngàn NPP lớn nhỏ phủ khắp 64 tỉnh thành.

Có hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm Tảo xoắn Đại Việt.

Doanh thu năm 2020 đạt hơn 50 tỉ đồng.

Tiếp tục xây dựng và mở rộng mô hình, mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc, hợp tác toàn diện và phát triển hệ thống kinh doanh đa kênh như:

 • Mô hình kinh doanh Online
 • Mô hình nhượng quyền thương hiệu
 • Mô hình gia công sản phẩm
 • Mô hình khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực thực phẩm Công nghệ cao.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, kế hoạch đầu tư bài bản hệ thống nhà máy sản xuất, hợp tác, nghiên cứu khoa học chuyên sâu để phát triển đa dạng hóa sản phẩm, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sự lựa chọn thông minh nhất khi sử dụng sản phẩm Tảo xoắn Spirulina.

Xin chân thành cảm ơn những quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi!