1. THÀNH PHẦN
- Cao dành dành……………………………………. 150mg
- Cao đan sâm………………………………………. 200mg
- Cao hoàng kỳ……………………………………… 150mg
- Trầm hương………………………………………….50mg
- Bạch phục linh……………………………………….50mg
- Cao râu mèo………………………………………… 50mg
- Cao mã đề…………………………………………….35mg
- Cao linh chi đỏ……………………………………… 15mg
- L-Carnitine fumarate………………………………. 50mg
- Coenzyme Q10……………………………………… 5mg
2. TẠI SAO NGƯỜI BỊ SUY THẬN NÊN DÙNG ÍCH THẬN VƯƠNG ĐỂ CẢI THIỆN?
Trên thế giới, khoảng 10% dân số mắc bệnh suy thận mạn tính. Như vậy, cứ 10 người thì có 1 người mắc bệnh suy thận mạn tính. Tại Việt Nam, số liệu thống kê mới nhất cho thấy hiện có khoảng 26.000 người mắc bệnh thận mạn tính giai đoạn cuối (chiếm 0,016% dân số). Thận là cơ quan có vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể, ngoài chức năng lọc máu, chất độc hại, nước dư thừa ra khỏi cơ thể, thận còn đóng vai trò giúp kích thích sản sinh hồng cầu, điều hòa cân bằng huyết áp, cân bằng lượng canxi trong máu. Nếu chức năng thận kém sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của hệ bài tiết, gây ra hàng loạt dấu hiệu bất thường.
Có nhiều nguyên nhân gây suy thận nhưng sâu xa là do sự suy giảm dinh dưỡng, năng lượng ở các tế bào thận. Để cải thiện suy thận hiệu quả, cần tác động vào nguyên nhân sâu xa này. Thế nhưng, các phương pháp điều trị suy thận hiện nay, thường chỉ tập trung cải thiện triệu chứng mà không tác động vào nguyên nhân sâu xa gây suy thận là cần bổ thận, tăng cường dinh dưỡng, năng lượng cho tế bào thận. Chính bởi vậy mà, bệnh suy thận tiến triển nhanh đến giai đoạn cuối, người bệnh buộc phải chạy thận hay ghép thận để duy trì sự sống. Hơn nữa, thuốc tây có nguồn gốc tổng hợp, không thân thiện với cơ thể, khó hấp thu và dễ gây tác dụng phụ.
Trước những hạn chế đó, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu, tìm tòi từ nguồn dược liệu quý trong nước nhằm tìm ra một phương pháp cải thiện suy thận bằng đông y, an toàn, hiệu quả, không chỉ khắc phục các triệu chứng mà còn giúp bổ thận, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây suy thận, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là không gây tác dụng phụ, thậm chí có thể kết hợp sử dụng cùng với thuốc tây.
Chính sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần có trong sản phẩm đã giúp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người bị suy thận, chức năng thận kém trong suốt 10 năm qua. Tác dụng cụ thể của sản phẩm như sau:
– Dành dành (Gardenia jasminoides): Chứa nhiều hoạt chất có tác dụng sinh học cao, giúp hạ huyết áp.
Dành dành có tác dụng rất tốt với bệnh suy thận
– Đan sâm (Salvia miltiorrhiza): Đã được dùng bổ trợ trong điều trị suy thận mạn tính ở Trung Quốc trong tối thiểu 30 năm. Trong Đan sâm có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, có lợi cho các bệnh thận do tiểu đường và giúp cải thiện vi tuần hoàn thận, giúp làm tăng đáng kể mức thanh thải và siêu lọc creatinine, urê, axit uric
– Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus): Có tác dụng giúp giảm protein niệu, giúp bảo vệ thận khỏi sự phá huỷ, giúp cải thiện tình trạng giữ nước và giữ Natri, giúp cải hiện chức năng thận và giúp làm chậm diễn tiến của suy thận.
– Trầm hương (Aquilaria agallocha): Là vị thuốc đông y quý hiếm, có tác dụng giúp bổ khí, giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
– Bạch phục linh (Poria cocos): Có tác dụng lợi thủy, thẩm thấp, làm lợi niệu giảm phù thũng.
– Râu mèo (Orthosiphon stamineus): Có tác dụng lợi tiểu, tăng thải clorua, acid uric, ure là những chất độc ứ đọng trong bệnh suy thận, hỗ trợ điều trị sỏi thận.
– Mã đề (Plantago major): Có tác dụng lợi tiểu, tăng thải acid uric dư thừa trong bệnh suy thận, bổ thận, giúp điều trị viêm thận, sỏi thận.
– Linh chi đỏ (Ganoderma lucidus): Giúp cải thiện chức năng thận bằng nhiều con đường khác nhau, quét sạch các superoxide (cácgốc tự do), giúp bảo vệ gan và cấu trúc thận khỏi sự phá huỷ.
– L-carnitine: Khi bị suy thận, cơ thể sẽ thiếu hụt L-carnitine, đây chính là nguyên nhân khiến cho cáctế bào và các cơ quan trong cơ thể bị thiếu năng lượng và không đảm bảo đầy đủ chức năng của mình. L – carnitine giúp tăng hồng cầu ở các bệnh nhân suy thận.
– Coenzym Q10: Giúp cải thiện chức năng thận và góp phần làm giảm nhu cầu phải lọc thận trên các bệnh nhân suy thận.
Đặc biệt, sản phẩm Ích Thận Vương cũng nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị suy thận và các bệnh về thận khác. Cụ thể, theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho thấy, tỷ lệ người dùng hài lòng khi dùng sản phẩm Ích Thận Vương rất cao, lên tới 92,9%.
3. CÔNG DỤNG VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Ích Thận Vương với các thành phần dược liệu thiên nhiên quý hiếm có tác dụng:
– Giúp bổ thận, lợi tiểu
– Hỗ trợ giảm biểu hiện phù thũng, rối loạn tiểu tiện, tiểu khó, tiểu rắt, vô niệu do thận kém.
* Đối tượng sử dụng: Người bị suy thận, chức năng thận kém biểu hiện: Tiểu ít, tiểu rắt, vô niệu, bí tiểu.
4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ngày uống 2 – 3 viên/lần, 2 lần/ngày. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1 – 3 tháng tùy theo bệnh lý hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.
5. BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ SỤNG
Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
6. THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT
Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh
Trụ sở: B18+19 Khu B Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội.
ĐCSX: Lô 42A2 – Khu Công nghiệp Quang Minh I – Trị Trấn Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
*Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sản phẩm Ích Thận Vương – Sự lựa chọn hàng đầu cho người suy thận”