Tảo viên chất lượng cao DAVI STRONG – “Thực phẩm vàng” cho sức khoẻ
Công dụng của tảo xoắn DAVI STRONG
- Giúp giảm axit, giảm mức axit uric
- Omega-3: Tảo xoắn Spirulina chứa rất nhiều axit béo omega-3 thiết yếu như EPA và DHA giúp giảm sưng và viêm Gout
- Anthocyanin và Phycocyanin trong tảo Spirulina: giúp giảm mức axit uric, ngăn ngừa kết tinh và lắng đọng trong các khớp. Ngoài ra, anthocyanin cùng Phycocyanin và allophycocyanin (hình thành màu xanh đặc trưng của tảo Spirulina) đã được chứng minh làm tăng mạnh tế bào máu trắng (bạch cầu), tăng sức đề kháng với hầu hết các bệnh tật.
- Cung cấp chất xơ: Tảo xoắn rất giàu chất xơ, và lại là chất xơ đặc biệt giúp giảm mức axit uric trong máu. Chúng hấp thụ axit uric trong máu và giúp loại bỏ axit uric dư thừa từ cơ thể, thông qua thận.
- Cung cấp nhiều chất chống ôxy hóa: Anthocyanins, Polyphenols, Curcuninoids, Beta-Carotene, Lycopene, Vitamin C, Vitamin E, Selenium, acid béo gama linolenic (GLA) vô cùng dồi dào trong tảo xoắn, ngoài khả năng miễn dịch, giúp cơ thể khoẻ mạnh và chống ung thư ra, cũng giúp kháng viêm và sưng phù khớp đặc trưng ở bệnh Gout rất hiệu quả.
Đối tượng sử dụng
- Người có Acid Uric máu cao
- Người có nguy cơ bị Gout
Cách dùng
Uống 1 lần, mỗi lần uống 2 viên trước bữa ăn 30 phút.
Lưu ý khi sử dụng
- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
- Davi Sugo không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Thành phần của tảo xoắn DAVI STRONG
- Tảo xoắn DAVI STRONG có thành phần bao gồm Carbonhydrate, chất béo, Protein, đường, Axit Amin (Histidine, Leucine, Threonine, Lysine, Isoleuchine, Methionine, Phenylalanine, Tryptophan), Vitamin A , Vitamin B1 , Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Vitamin K, khoáng chất (Kali, Canxi, Magie, Kẽm, Sắt, Selen, Mangan, Natri), Axit béo không no (Gamma Linolenic Axit – Omega 6).